ดูดวงแอร์เอเชีย เดือนเมษายน 2563 เช็กดวงแม่น ๆ ทั้ง 12 ราศี

0
713
Code

ดูดวงแอร์เอเชีย เมษายน 2563 แม่นสุด ๆ สำหรับทั้ง 12 ราศี ในเดือนนี้ดวงการงาน การเงิน และสุขภาพของคุณจะเป็นอย่างไร แล้วความรักจะสมหวังหรือไม่ มาเช็กดวงไปพร้อมกัน

เริ่มต้นเดือนเมษายน 2563 ด้วยการเช็กดวง จากคอลัมน์ ดูดวงแอร์เอเชีย ของ นิตยสาร 360 Travel เขียนคำทำนายโดย อาจารย์มัชฌิมา พูลผล ที่กระปุกดอทคอมนำมาฝากกันแบบจัดเต็ม ! ครอบคลุมรอบด้าน ทั้งการงาน การเงิน สุขภาพ และความรัก ถ้าอยากรู้ว่าดวงชะตาราศีของคุณจะไปในทิศทางไหน มาดูพร้อมกันเลยดีกว่า รับประกันว่าแม่นมาก !

ดูดวงเดือนเมษายน

ราศีเมษ Aries (13 เมษายน – 13 พฤษภาคม)

การงาน

          มีความเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยในหน้าที่การงาน เป็นเรื่องที่คุณต้องตัดสินใจเลือกทางใดทางหนึ่ง ซึ่งไม่ว่าจะตัดสินใจอย่างไรผลก็จะดี การจัดที่ทำงาน โต๊ะทำงาน จัดมุมห้องนอนใหม่ ช่วยเสริมพลังเรื่องงานได้ดี

การเงิน

          สบายใจเรื่องเงิน รายได้หลักอยู่ในระดับเดิม แต่จะมีรายได้เพิ่มพิเศษจากธุรกิจเสริม ค่าใช้จ่ายส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องการเรียน การศึกษาพิเศษ และการช่วยเหลือลูกหลาน ลูกน้อง ลูกจ้าง มีโชคลาภเล็กน้อย

ความรัก

          ความสัมพันธ์ราบรื่น เข้าใจกันและกันดี แม้ไม่ค่อยมีเวลาใกล้ชิดกันเท่าไหร่ คนโสดมีความสุขแบบโสด ๆ อาจมีการติดต่อทำความรู้จักกับคนต่างชาติต่างถิ่นบ้าง แต่สถานะความสัมพันธ์ไม่ชัดเจน

สุขภาพ

          โรคประจำตัวออกฤทธิ์เป็นช่วง ๆ ต้องดูแลสุขภาพมากขึ้น พักผ่อนให้พอ ระวังอาหารการกินให้ดี ๆ

ดูดวงเดือนเมษายน

ราศีพฤษภ Taurus (14 พฤษภาคม – 13 มิถุนายน)

การงาน

          บทบาทหน้าที่การงานช่วงนี้ของคุณมักจะต้องดูแลแทบทุกเรื่อง เป็นที่พึ่งพิงของผู้อื่น ไม่ว่าจะเป็นการให้ความรู้ ให้คำปรึกษา การแก้ปัญหาต่าง ๆ แม้กระทั่งเจ้านายยังฝากความหวังไว้ที่คุณเลย

การเงิน

          ได้ทำบุญบริจาคทานการกุศลบ่อย ๆ การเงินหลัก ๆ เป็นไปตามที่คาด รายได้-รายจ่ายไม่ค่อยมีอะไรผิดแผน ยกเว้นเรื่องที่เป็นความเสี่ยง ช่วงนี้ยังไม่มีโชคลาภจากการเสี่ยงใด ๆ เลี่ยงการเล่นหุ้น เล่นหวย หรือเล่นทอง

ความรัก

          ผู้ที่แต่งงานแล้ว ยังรอคอยข่าวเรื่องมีลูก เดือนนี้มีเกณฑ์ได้ข่าวดี ส่วนคู่รักที่คบหากันมาสักพัก มีเกณฑ์ที่จะตกลงใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน คนโสด มีเปอร์เซ็นต์สูงที่จะได้พบคนที่ถูกใจและคบหาพัฒนาความสัมพันธ์

สุขภาพ

          ได้พบแนวทางการดูแลสุขภาพที่เหมาะกับตัวเอง ทั้งสุขภาพร่างกายและสุขภาพใจ แข็งแรงมากขึ้น

ดูดวงเดือนเมษายน

ราศีเมถุน Gemini (14 มิถุนายน – 14 กรกฎาคม)

การงาน

          อะไรต่าง ๆ ที่วางแผนไว้ มีอันต้องปรับเปลี่ยนตามสถานการณ์ ที่มีเหตุปัจจัยนอกเหนือการควบคุมของเรา อาจต้องเปลี่ยนสถานที่ทำงานชั่วคราว ต้องระงับแผนการเดินทาง และเลื่อนกิจกรรมต่าง ๆ ออกไป

การเงิน

          รายได้หลัก ๆ ลดลงไปบ้าง แต่รายได้เสริมมาจากหลายทาง ช่วยประคับประคองให้สามารถใช้จ่ายเรื่องจำเป็นต่าง ๆ ได้ ต้องประหยัดอดออมมากขึ้น ต้องวางแผนสำหรับค่าใช้จ่ายในการดูแลผู้ใหญ่ที่เจ็บป่วย

ความรัก

          มีความเป็นผู้ใหญ่ คุยกันด้วยเหตุด้วยผลมากขึ้นกว่าที่ผ่านมา ให้อิสระกันและกัน มีพื้นที่ส่วนตัวมากขึ้น คนโสดจะมีคนที่อายุมากกว่าให้ความสนใจเข้ามาทำความรู้จัก แต่ดูเหมือนคุณจะยังอยากโสดต่อ

สุขภาพ

          ควรหาเวลาออกกำลังกาย หรือทำกิจกรรมที่เป็นการผ่อนคลายความเครียด ช่วงนี้ระวังอ้วนง่าย

ดูดวงเดือนเมษายน

ราศีกรกฎ Cancer (15 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

การงาน

          สามารถรับมือจัดการกับปัญหาต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นมากมายในช่วงนี้ เหนื่อยกาย เหนื่อยใจ แต่ผลสำเร็จคุ้มค่ากับการลงมือลงแรง ระวังขัดแย้งกับผู้ร่วมงานที่เป็นเจ้านาย หรือคนที่มีตำแหน่งสูงกว่า

การเงิน

          ลูกหนี้ค่อนข้างเหนียวหนี้กับเรา แต่เจ้าหนี้ของเรามีความเป๊ะ คุณอยู่ในสภาวะที่ต้องลุ้นเรื่องเงินที่จะมาเข้ากระเป๋าซึ่งอาจจะช้ากว่าที่ควร แต่ยังทันเวลาที่จำเป็นต้องใช้จ่าย จึงเครียดเรื่องเงินเป็นช่วง ๆ

ความรัก

          พักนี้คุณกับคนรักมักมีเรื่องระหองระแหงเล็ก ๆ เสมอ ระวังเรื่องเล็กกลายเป็นเรื่องใหญ่ หากปรับใจเข้าหากันอย่างมีเหตุผล จะสามารถไปต่อได้อย่างมั่นคงขึ้น คนโสดระวังคนมีเจ้าของแล้วเข้ามาจีบ พิจารณาดี ๆ

สุขภาพ

          ปวดเมื่อยร่างกายบริเวณหลัง ไหล่ อ่อนเพลียง่าย อารมณ์หดหู่กว่าปกติ ควรบริหารร่างกายบ่อย ๆ

ดูดวงเดือนเมษายน

ราศีสิงห์ Leo (17 สิงหาคม – 16 กันยายน)

การงาน

          ทำงานอย่างสบายใจ ผลการดำเนินงานค่อย ๆ มีความคืบหน้าไปตามที่ควรจะเป็น เรื่องที่ลงทุนลงแรงไว้นานแล้วจะออกดอกออกผลงอกเงยให้ชื่นใจ เป็นแรงบันดาลใจให้ตัวเองมีช่องทางต่อยอดได้อีกยาว ๆ

การเงิน

          รายได้ค่อนข้างสวนทางกับปริมาณงาน กว่าจะเรียกเก็บเงินที่ควรจะได้เข้ากระเป๋าของเราต้องออกแรงมากหน่อย ลูกหนี้ผิดนัดผิดเวลา ค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับสุขภาพ ค่าหมอ ค่ายา ค่าเบี้ยประกัน เพิ่มขึ้นกว่าปกติ

ความรัก

          คนรักช่วยดูแลเอาใจใส่คุณเป็นอย่างดี แม้บางครั้งตัวคุณเองจะค่อนข้างเอาแต่ใจ เขาก็ยังคงเข้าใจคุณเสมอ คุณผู้หญิงยังโสด จะมีคนอายุน้อยกว่ามาชอบ ส่วนคุณผู้ชายโสด จะมีคนอายุมากกว่ามาชอบ

สุขภาพ

          หลีกเลี่ยงการนอนดึก ควรกินอาหารให้ถูกเวลา ระวังอาการกรดไหลย้อน ผิวเป็นผดผื่น ลมพิษ

ดูดวงเดือนเมษายน

ราศีกันย์ Virgo (17 กันยายน – 16 ตุลาคม)

การงาน

          แม้ว่าระบบงานจะมีความลงตัว ดำเนินไปได้เรื่อย ๆ แต่ช่วงนี้คุณมีเรื่องส่วนตัวที่ต้องจัดการค่อนข้างมาก การงานจึงต้องพึ่งพาทีมที่ดี ได้ลูกน้อง ลูกจ้าง สามารถช่วยแบ่งเบาภาระงานของคุณได้มาก

การเงิน

          ต้องบริหารจัดการบัญชีรายรับ-รายจ่ายอย่างรอบคอบและใช้จ่ายให้ได้ตามแผนที่วางไว้ จะมีค่าใช้จ่ายที่ไม่คาดคิดเพิ่มเข้ามา โดยที่รายได้ยังคงเดิม จึงต้องสำรองเงินไว้สำหรับเรื่องจำเป็นจริง ๆ

ความรัก

          ท่าทีที่เปลี่ยนแปลงไปของคนรัก ทำให้คุณคิดมาก กังวลไปต่าง ๆ นานา อารมณ์เศร้าหมอง บางเรื่องคุณอาจคิดมากไปเอง แต่บางเรื่องที่สังหรณ์ใจก็อาจจะจริงตามนั้น คนโสดที่แอบชอบใครข้างเดียวอยู่ต้องทำใจ

สุขภาพ

          ร่างกายไม่ค่อยมีปัญหาอะไร แต่อารมณ์เครียดไปหน่อย ผิวพรรณไม่สดใส การออกกำลังกายช่วยได้

ดูดวงเดือนเมษายน

ราศีตุลย์ Libra (17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน)

การงาน

          นอกจากงานประจำ งานหลักแล้ว ช่วงนี้คุณยังมีงานเสริมพิเศษด้วย โดยงานที่เสริมพิเศษนั้นไม่ใช่งานที่เน้นเรื่องรายได้เท่าใดนัก ส่วนมากจะเป็นเรื่องที่ได้ช่วยเหลือสังคมส่วนรวม เป็นงานที่ทำแล้วอิ่มใจ

การเงิน

          มีใช้จ่ายอย่างสบาย ๆ แบบไม่ต้องวิตกกังวล สามารถเก็บออมได้ตามที่คิดไว้ ยังมีส่วนที่สามารถแบ่งปัน บริจาคเพื่องานบุญ งานกุศลได้ด้วย ภาระหนี้สินต่าง ๆ คลี่คลายลงไปในระดับที่สามารถจัดการได้แบบไม่เครียด

ความรัก

          แม้จะดูเหมือนคนโสด เพราะกิจกรรมช่วงนี้ของคุณและคนรักจะเป็นคนละแนวทางกัน แต่มีความเข้าใจกันเป็นอย่างดี ยังคงดูแลเอาใจใส่ในเรื่องต่าง ๆ เป็นที่ปรึกษาที่ดี ส่วนคนโสด มีความสุขแบบโสดสนิท

สุขภาพ

          ระวังอุบัติเหตุ หลีกเลี่ยงการขับขี่ขณะร่างกายไม่พร้อม มีเกณฑ์อาหารเป็นพิษ หน้ามืด วิงเวียน

ดูดวงเดือนเมษายน

ราศีพิจิก Scorpio (16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

การงาน

          มีการสื่อสารที่เข้าใจไม่ตรงกันในบางครั้ง ทำให้เกิดปัญหางานชะงัก กิจการประเภทที่ต้องอาศัยแรงงานลูกน้อง ลูกจ้าง ค่อนข้างมีปัญหา ช่วงปลายเดือนปัญหาต่าง ๆ จะคลี่คลายได้สบายใจ

การเงิน

          ต้องประหยัดการใช้จ่าย หลีกเลี่ยงเรื่องที่เป็นความฟุ่มเฟือยเกินความจำเป็น รายได้ไม่ดีเหมือนที่ผ่านมา แม้มีเงินเดือนประจำ ก็จะมีเรื่องที่ถูกหักบางส่วน แต่ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่เดือดร้อน หากวางแผนดี ๆ

ความรัก

          ช่วงเวลาที่เรียกได้ว่าความรักเป็นเรื่องดีงาม คู่รักเข้าใจกัน คู่แต่งงานแล้วเตรียมตัวมีข่าวดีเรื่องลูก คนมีครอบครัวแล้ว บรรยากาศในบ้านอบอุ่นสุขใจ ส่วนคนโสด มีโอกาสสูงมากที่จะได้พบเจอคนที่ถูกใจใช่เลย

สุขภาพ

          มีอาการคล้าย ๆ ออฟฟิศซินโดรม ปวดเมื่อย ตึงคอ บ่า ไหล่ ตาพร่ามัวง่าย คันตา ตาแดงแพ้ฝุ่น

ดูดวงเดือนเมษายน

ราศีธนู Sagittarius (16 ธันวาคม – 13 มกราคม)

การงาน

          ความที่มีเหตุผลปัจจัยอยู่นอกเหนือการควบคุมของคุณ ส่งผลกระทบต่อความต่อเนื่องของงาน ไม่สามารถดำเนินงานให้บรรลุตามเป้าหมายได้ทันเวลา ควรเตรียมแผนสำรองไว้สำหรับแก้ปัญหาเฉพาะหน้า

การเงิน

          ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ต้องวิตกกังวล แม้ความสมดุลของรายได้-รายจ่ายค่อนข้างกระท่อนกระแท่น บางช่วงเรียกได้ว่าหายใจไม่ทั่วท้อง แต่คุณสามารถเอาตัวรอดได้หวุดหวิด จัดการภาระหนี้สินต่าง ๆ ได้ทันเวลา

ความรัก

          บรรยากาศครอบครัวราบรื่น ดูและเอาใจใส่กันดี คนที่มีคนรักคบหากันมาได้สักระยะ ช่วงนี้สถานะความสัมพันธ์จะชัดเจนขึ้น คนโสด มีคนอายุมากกว่าหลายปีเข้ามาทำความรู้จัก ใกล้ชิดเป็นพิเศษ

สุขภาพ

          หลีกเลี่ยงการกินอาหารเมนูเดิม ๆ ซ้ำ ๆ ไม่ควรนอนดึก ระบบย่อยอาหารไม่ค่อยดี ผิวพรรณไม่สดใส

ดูดวงเดือนเมษายน

ราศีมังกร Capricorn (14 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

การงาน

          บทบาทของคุณในช่วงนี้มักจะเป็นผู้ให้คำปรึกษา หรือถ่ายทอดความรู้ในเรื่องงานที่คุณมีความเชี่ยวชาญมากกว่าที่จะลงมือทำงานด้วยตัวเอง ได้ลูกน้อง ลูกจ้างที่มีความสามารถ ช่วยจัดการภาระต่าง ๆ ได้

การเงิน

          สถานะการเงินมีความมั่นคงขึ้น เก็บออมได้มากขึ้น จัดการภาระหนี้สินต่าง ๆ ได้ตามเวลา เพราะคุณมีวินัยที่ดีในเรื่องการใช้จ่ายมากขึ้น สบายอกสบายใจได้ ถึงแม้รายได้จะไม่ได้เพิ่มขึ้นเท่าใดก็ตาม

ความรัก

          อาจต้องเพิ่มเติมความหวานให้ชีวิตคู่บ้าง ความที่มีกิจกรรม เจอผู้คนมากหน้าหลายตา ต้องระวังท่าทีที่มีต่อบางคนที่อาจดูเกินเพื่อนไป ทำให้คนรักน้อยใจ เกิดปัญหาเข้าใจผิด ส่วนคนโสด ช่วงนี้เสน่ห์แรง

สุขภาพ

          ขี้หลงขี้ลืมมากกว่าปกติ มึน ๆ งง ๆ บ่อย ควรดื่มน้ำให้มากขึ้น ออกกำลังกายกลางแจ้งโดนแดดบ้าง

ดูดวงเดือนเมษายน

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 กุมภาพันธ์ – 13 มีนาคม)

การงาน

          กิจกรรมเกี่ยวกับงานมีความหลากหลายมากขึ้น ได้พบปะผู้คนกลุ่มใหม่ ๆ สนุกสนานกับการทำงานมาก ได้เพื่อนร่วมงานที่ถูกคอถูกใจกันดีมาก มีการตกแต่งสถานที่ทำงานใหม่ จัดโต๊ะทำงานใหม่ บรรยากาศดี

การเงิน

          มีค่าใช้จ่ายที่ไม่ได้คาดคิดเกิดขึ้นเยอะ รายได้ที่ควรจะเข้าบัญชีมีอันต้องเลื่อนไปหลายรายการ ได้รับเงินช้ากว่าที่คาดไว้ ทำให้การเงินสะดุดบ้าง เครียดสักหน่อย ช่วงปลายเดือนจะเข้าที่เข้าทาง ราบรื่นขึ้น

ความรัก

          เป็นความสัมพันธ์ที่สบาย ๆ ให้พื้นที่ส่วนตัวแก่กันในจังหวะที่พอดี ๆ เป็นคู่รักที่ไม่ได้ตัวติดกันมาก แต่รู้สึกอบอุ่นใจเสมอว่ามีกันอยู่ คนโสด ไม่ได้มีปัญหาว่าจะต้องมีแฟนแต่อย่างใด มีเพื่อนก็โอเคแล้ว

สุขภาพ

          หลีกเลี่ยงการใช้สารเคมีและทำศัลยกรรม อาจเกิดปัญหาต้องจัดการบำบัดรักษา แก้ไขหลายรอบ

ดูดวงเดือนเมษายน

ราศีมีน Pisces (14 มีนาคม – 12 เมษายน)

การงาน

          เกิดสถานการณ์ภายในองค์กรที่คุณทำงานอยู่ ที่ทำให้คุณต้องทำใจร่ม ๆ ค่อย ๆ ตั้งสติในการจัดการอะไรต่าง ๆ บทบาทหน้าที่ของคุณอาจเปลี่ยนแปลงไปเล็กน้อย เป็นคนที่ผู้ร่วมงานมองว่าคุณเป็นที่พึ่งพิงได้

การเงิน

          วางแผนการเงินไว้ดี รายรับ-รายจ่ายค่อนข้างสมดุล และคุณยังใจดี ช่วยเหลือเกื้อกูลคนอื่นที่เดือดร้อนอีกด้วย ซึ่งคุณต้องมีหลักฐานในการให้คนอื่นกู้ยืมเป็นลายลักษณ์อักษร ป้องกันปัญหาภายหลัง

ความรัก

          ผู้ที่มีคนรักแล้ว อาจต้องดูแลเอาใจใส่เขามากขึ้น เพราะเขามีปัญหาเครียดและสุขภาพไม่ค่อยจะดีนัก บางทีคุณเองก็อารมณ์หงุดหงิดง่าย ต้องระวังเกิดปากเสียงในเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง ส่วนคนโสดจะเหงา ๆ หน่อย

สุขภาพ

          ร่างกายโดยรวมไม่มีปัญหา แต่นอนไม่ค่อยหลับ มีอาการอ่อนเพลียง่าย ดูจะขี้หลงขี้ลืมมากกว่าปกติ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก : เฟซบุ๊ก Muchshima’s Talk (มัชฌิมา พูลผล), นิตยสาร 360 Travel จากแอร์เอเชีย

ขอบคุณที่มา : https://horoscope.kapook.com/view223537.html