เพื่อนศิลปินตลก ร่วมทำบุญครบ 100 วันให้ โรเบิร์ต สายควัน

0
138
Code

เป็นเรื่องที่น่าเศร้าอีกหนึ่งเรื่องที่วงการตลกไทย สูญเสียศิลปินตลกฝีมือดีอย่าง โรเบิร์ต สายควัน ไปเมื่อช่วงวันที่ 19 กันยายน 3563 ที่ผ่านมา ทำเอาแฟนๆ ครอบครัวและศิลปินร่วมวงการตลกต่างก็พากันหลั่งน้ำตาด้วยความโศกเศร้า จนตอนนี้ก็ผ่านมาแล้ว 100 วันจากการจากไปของตลกชื่อดังที่ล่วงลับ

โดยล่าสุด แก๊ง Joker Family นำทีมโดย บอล เชิญยิ้ม ที่พาเพื่อนๆศิลปินตลก อาทิ ค่อม ชวนชื่น, นุ้ย เชิญยิ้ม, กระรอก เชิญยิ้ม, ตั๊ก บริบูรณ์ และครอบครัว ร่วมจัดงานทำบุญครบรอบ 100 วันของการจากไปของ โรเบิร์ต สายควัน และถือโอกาสทำบุญขึ้นบ้านใหม่เพื่อเป็นสิริมงคลให้กับผู้ที่ล่วงลับและครอบครัวของตลกดังด้วยเช่นกัน โดย นุ้ย เชิญยิ้ม ได้ลงรูปในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมระบุข้อความไว้ว่า ทำบุญ100วัน อุทิศส่วนกุศลให้กับพี่โรเบิร์ตสายควัน

ทางด้านหนุ่มบอล เชิญยิ้ม ก็ได้ลงภาพในแฟนเพจของเจ้าตัวด และระบุข้อความไว้ด้วยเช่นกันว่า เตรียมงาน100วันและทำบุญขึ้นบ้านใหม่พี่โรเบริต รอรับผลบุญนะพี่ 27ธค ครบ100วัน พี่ๆน้องๆร่วมทำบุญ100วันและทำบุญบ้านใหม่ให้พี่แล้วนะ ทุกคนยังรักและคิดถึงพี่เสมอ ไปสบายนะพี่หมดห่วงนะพี่ แล้วเจอกัน คนอยู่สู้ต่อไป

เสร็จสิ้นจากพิธีไปก็คงเหลือไว้เพียงความระลึกถึง ซึ่งงานนี้แฟนๆ ก็เข้ามาอนุโมทนาบุญและส่งความคิดถึงให้กับ โรเบิร์ต สายควัน กันอย่างล้นหลาม

ขอบคุณ nui_chernyim, เพจบอล เชิญยิ้ม, orebirt.saaykhwan