เปิดโผ’3ราศี’ดวงสุดโชคดี ‘ทรัพย์’โผล่มาให้เห็นแน่นอน

0
505
Code

“อาจารย์คฑา ชินบัญชร” เปิด 3 ราศีรวมคนดวงเฮง สุดโชคดี มีทรัพย์มาให้เห็น เตรียมรับเข้ากระเป๋าได้เลย!

อาจารย์คฑา ชินบัญชร นักโหราศาสตร์ชื่อดัง ได้ทำนาย 3 ราศีที่ดวงดี โดยเฉพาะด้านการเงิน มีความหมุนเวียนดี เตรียมตัวรับโชคลาภ ลงทุนก็มีกำไร จนต้องบอกว่าน้ำขึ้นให้รีบตัก ผ่าน “ยิปซีพยากรณ์” โดยมีทั้งหมดดังนี้

ราศีสิงห์ (17 ส.ค.-16 ก.ย.)
การงานมีการแข่งขัน ซึ่งตัวคุณเองคงต้องแสดงความสามารถให้เป็นที่ประจักษ์ คุณสู้ได้อย่างแน่นอน ยิ่งในงานขาย การเจรจา การเข้าพบปะสมาคมคุณไม่เป็นรองใครแน่ พอมีช่องทางในงานเสริมในช่วงปลาย ธุรกิจการค้าเหนื่อยต้องลงแรงเอง แต่ก็ได้ผลที่น่าพอใจ “ไพ่ 7 เหรียญ” การเงินเป็นช่วงของการลงทุน เพื่อเก็งผลกำไร ช่วงนี้จึงอาจจะใช้จ่ายมากฟุ่มเฟือยไปบ้าง แต่ก็ไม่ขัดสน

ราศีตุล (17 ต.ค.-16 พ.ย.)
คิดทำอะไรยังมีอุปสรรคอยู่ ยิ่งเกี่ยวกับการประสานงาน เจรจาเป็นเรื่องทุกที ต้องพึ่งพาผู้ใหญ่ เพราะตัวคุณยังขาดวุฒิภาวะ “ไพ่ 3 ดาบ” การงานมีงานจุกจิกที่คุณต้องรับผิดชอบมาก และมีเรื่องต้องตัดสินใจ การเข้าหาผู้ใหญ่คุณจะได้รับคำปรึกษาและการสนับสนุนที่ดี ช่วงปลายมีความก้าวหน้าและเป็นที่ยอมรับ การเงินมีโชคลาภ ไม่ขัดสนเป็นแน่

ราศีพิจิก (17 พ.ย.-15 ธ.ค.)​​
ความกระตือรือร้นจะช่วยให้คุณประสบผลสำเร็จ ได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่และคนรอบข้าง ทำให้สิ่งหลาย ๆ อย่างลงตัวมากขึ้น การงานมีงานเข้ามามากสักหน่อย แต่ตัวคุณเองก็เป็นคนไม่ยอมแพ้ทำให้งานสำเร็จด้วยดี ช่วงนี้เจรจากับใครก็มีผลที่ดี ช่วงกลางมีการแข่งขันคงต้องมุ่งมั่นให้เต็มที่ การเงินเป็นช่วงที่รู้จักเก็บรู้จักใช้ จึงมีเงินออมเพื่อทำสิ่งที่คุณอยากทำ…

ที่มา dailynews