โฉมหน้า น้ำมนต์ บุตรชายของ เสี่ยตา ปัญญา ผู้สืบทอดธุรกิจพันล้าน

0
1302
Code

เรียกได้ว่าอยู่ในวงการบันเทิงมาเป็นระยะเวลานาน สำหรับ เสี่ยตา ปัญญา นิรันดร์กุล พิธีกรและนักแสดงชาวไทย หนึ่งในผู้ร่วมก่อตั้ง และประธานบริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด มหาชน

ซึ่ง เสี่ยตา ปัญญา มีท่าทางเฉพาะตัวระหว่างดำเนินรายการ ที่เป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นที่ทุกคนรู้จักอย่างกว้างขวางในรายการปริศนาฟ้าแลบ คือ ท่าชูนิ้วชี้ขึ้นฟ้า แล้วพูดว่า ปริศนาฟ้าแลบ รวมถึงมักจะตะโกนพูดเสียงดัง เพื่อกระตุ้นให้คนในรายการ รวมถึงผู้ชมเกิดความตื่นเต้น กับสถานการณ์ในรายการ โดยเฉพาะเมื่อกำลังแข่งขันเกม

โดย เสี่ยตา ปัญญา ได้แต่งงานกับ วาสนา นิรันดร์กุล และมีบุตรด้วยกันทั้งหมด 4 คนได้แก่ น้ำตาล ปานวาด น้ำหอม ปานตา น้ำทอง ปานฝัน และ น้ำมนต์ ปรวัธน์ ซึ่งเป็นบุตรชายคนเดียว เสี่ยตา ปัญญา นิรันดร์กุล

เชื่อว่าหลายคนอาจไม่เคยเห็น บุตรชายคนเดียวของ สำหรับ น้ำมนต์ ปรวัธน์ นิรันดร์กุล เรียกได้ว่าถอดแบบความหล่อคุณพ่อมาเป๊ะๆ แต่ไม่ค่อยเห็นจะออกสื่อซักเท่าไหร่ หลายคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าหน้าคล้าย เสี่ยตา สมัยหนุ่มๆมากๆ ทั้งหล่อ และก็ดูเกาหลีสุดๆ วันนี้ทีมงานสยามทอปปิคจึงจะพาไปดูความหล่อของทายาทพันล้านคนนี้ จะหล่อขนาดไหนไปดูกันเลย

ภาพครอบครัวเสี่ยตา

ภาพครอบครัวเสี่ยตา

ภาพครอบครัวเสี่ยตา

ภาพครอบครัวเสี่ยตา

บุตรชายหล่อใช่เล่น

ภาพครอบครัวเสี่ยตา

ภาพครอบครัวเสี่ยตา

ภาพครอบครัวเสี่ยตา

งานนี้สาวๆแห่ต่อแถวอยากเป็นลูกสะใภ้แย่เลยจ้า